Tội phạm về môi trường trong pháp luật quốc tế và kinh nghiệm cho Việt Nam - Ngô Ngọc Diễm (2022)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế về tội phạm về môi trường, từ đó rút ra những kinh nghiệm cho Việt Nam trong hoạt động lập pháp và trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm về môi trường