Quy định về chứng cử điện tử trong pháp luật tố tụng và Luật Giao dịch điện tử - Nguyễn Đức Hạnh (2022)
Bài viết phân tích những quy định liên quan đến chứng cứ điện tử và nguồn dữ liệu điện tử trong pháp luật tố tụng và Luật giao dịch điện tử, qua đó đề xuất cần sử dụng thống nhất thuật ngữ "chứng cứ điện tử'' trong các văn bản tố tụng hình sự, dân sự, hành chính và văn bản pháp luật khác với ý nghĩa là những thông tin được thể hiện dưới dạng thông điệp dữ liệu điện tử mà con ngưòi có thề nhận biết được, được ghi nhận, thu thập trong hồ sơ vụ việc dân sự, hành chính, vụ án hình sự