Về xóa án tích đối với pháp nhân thương mại - Trần Thị Thuy Thủy (2023)
Bài viết trình bài một số bất cập trong quy định của pháp luật về xóa án tích đối với pháp nhân thương mại như: đối tượng được xem là không có án tích; điều kiện xem xét xóa án tích; trình thủ tục thực hiện…từ đó, tác giả đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện