Hoàn thiện pháp luật về các cơ quan khác trong công an nhân dân được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra - Sái Ngọc Hưng (2022)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về tố chức, nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan khác trong Công an nhân dân đuọc giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra. Đồng thời chỉ ra những vướng mắc, bất cập trong các quy định đó và nêu ra một số đề xuất, kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định này