Bàn về việc xác định giao dịch dân sự có điều kiện vô hiệu trong giải quyết tranh chấp - Lê Thị Diễm Phương (2022)
Bài viết phân tích loại điều kiện trong giao dịch dân sự và trường hợp giao dịch có điều kiện vô hiệu do điều kiện không xảy ra thông qua tình huống pháp lý cụ thể