Xác định tư cách pháp lý của trí tuệ nhân tạo - Nguyễn Đào Phương Thúy (2022)
Bài viết phân tích các khía cạnh xác định tư cách pháp lý và giải quyết câu hỏi nên hay không xác định tư cách pháp lý cùa trí tuệ nhân tạo, đồng thời đưa ra một số quy định của pháp luật Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ về vấn đề này