Quyền thừa kế của con dâu góa, con rể góa theo Bộ luật Dân sự Trung Quốc - Kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Phúc Thiện (2022)
Bài viết làm rõ các điều kiện để con dâu, con rể được thừa kế di sản của cha mẹ chồng, cha mẹ vợ theo quy định của Bộ luật Dân sự Trung Quốc năm 2020. Từ đó, đua ra một số kiến nghị phù hợp cho chế định thừa kế trong Bộ luật Dân sự năm 2015 của Việt Nam