Một số vấn đề về phân định ranh giới biển trong vùng nước lịch sử Việt Nam - Campuchia bằng biện pháp đàm phán - Nguyễn Thị Hồng Vân (2022)
Trên cơ sở phân tích những thành công của Hiệp định 1982, bài viết chỉ ra những vấn đề còn tồn tại cần tiếp tục đàm phán giải quyết và những vấn đề đặt ra cho quá trình đàm phán