Quan hệ phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị có chức năng phòng, chống tham nhũng trước yêu cầu đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong tình hình mới” - Nguyễn Mạnh Thường (2023)
Bài viết trình bày về công tác phối hợp với các bộ, ngành liên quan trong việc sửa đổi, bổ sung các quy định của pháp luật và công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng trong việc báo cáo tiến độ, kết quả. Nhận xét những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong thực tiễn và kiến nghị đề xuất xử lý.