Một số vấn đề pháp lý của ngân hàng số - Nguyễn Thị Kim Thoa (2022)
Bài viết phân tích khái quát về ngân hàng số và một số thách thức liên quan, từ đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm tạo lập môi trường cho phát triển ngân hàng số, bảo đảm sự hài hòa về lợi ích giữa các tổ chức cung cấp dịch vụ ngân hàng số, khách hàng trong hoạt động ngân hàng số, hiệu quả hoạt động của bộ máy nhà nước ở Việt Nam.