Bàn về những thay đổi liên quan đến thủ tục hành chính theo Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 - Phan Thị Kim Ngân (2022)
Bài viết tập trung phân tích sự thay đổi các quy định pháp luật dẫn đến việc cắt giảm được các thủ tục hành chính không cần thiết, điều chỉnh một số thủ tục hiện có và bồ sung một vài thủ tục mới liên quan đến việc thay đổi nội dung của các điều luật.