Luật Tư pháp và tư pháp hình sự đối với người chưa thành niên ở một số nước Đông Nam Á và kinh nghiệm xây dựng luật cho Việt Nam - Đỗ Thị Phượng (2022)
Bài viết nghiên cứu về tư pháp đối với người chưa thành niên ở một số nưóc Đông Nam Á, đồng thời chỉ ra những thuận lợi và khó khăn khi xây dựng Luật Tư pháp người chưa thành niên tại Việt Nam