Hỏi cung bị can là người dưới 18 tuổi theo pháp luật Tố tụng Hình sự Việt Nam - Lê Nguyên Thanh (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả chỉ trình bày một sổ vấn đề về thủ tục hỏi cung bị can là người dưới 18 tuổi như: điều kiện về chuyên môn, nghiệp vụ của người hỏi cung; sự có mặt cùa ngươi bào chữa và người đại diện; thời gian, địa điểm hỏi cung và các quy định khác bảo đảm hỏi cung thân thiện