Đánh giá một số quy định của pháp luật thi hành án hình sự Việt Nam đối với phạm nhân là người chưa thành niên trên cơ sở so sánh với các quy tắc, tiêu chuẩn quốc tế - Lê Huỳnh Tấn Duy (2022)
Bài viết phân tích và đánh giá một số quy định của pháp luật thi hành án hình sự Việt Nam đối vối phạm nhân chua thành niên trên cơ sở so sánh với các quy tắc, tiêu chuẩn quốc tế tương ứng. Từ đó, tác giả đưa ra một số định hướng sửa đổi, bổ sung các quy định này