Ưu đãi, hỗ trợ đối với hoạt động bảo vệ môi trường - Phạm Văn Võ (2022)
Bài viết này tập trung phân tích quy định của pháp luật môi trường và pháp luật đầu tư về ưu đãi đối với hoạt động bảo vệ môi trường (BVMT), đồng thời đánh giá thực tiễn áp dụng quy định của pháp luật về ưu đãi, hỗ trợ (ƯĐHT) đối vói hoạt động này từ đó kiến nghị các giải pháp khi quy định chi tiết thi hành Luật Bảo vệ môi trường năm 2020