Điều chỉnh điều khoản hợp đồng không công bằng trong hợp đồng theo mẫu theo pháp luật Việt Nam và một số kiến nghị hoàn thiện - Trần Thăng Long (2022)
Bài viết nghiên cứu khái niệm, đặc điểm và các dạng điều khoản hợp đồng không công bằng cũng như các quy định pháp luật bảo vệ quyền lợi ngưòi tiêu dùng chống lại việc sử dụng các điều kiện này, trên cơ sở phân tích những hạn chế bất cập, đề ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật