Cam kết về cân bằng giữa quyền của chủ thể quyền tác giả và lợi ich của công chúng trong EVFTA và quy định các trường hợp ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả trong pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Bích Ngọc (2022)
Bài viết phân tích việc thực thi những cam kết của Việt Nam từ đó đưa ra những đề xuất cần thiết cho dự thảo sửa đổi bổ sung luật SHTT