Quyền tiếp cận dược phẩm theo pháp luật quốc tế và thực tiễn tại Việt Nam - Ngô An Hạ (2023)
Trong bài viết, tác giả trình bày về quyền tiếp cận dược phẩm theo pháp luật quốc tế và thực tiễn áp dụng quyền tiếp cận dược phẩm tại Việt Nam, từ đó đưa ra một số kiến nghị