Các vấn đề cơ bản về nhượng quyền thương mại theo quy định của pháp luật Úc - Nguyễn Bá Bình (2022)
Bài viết mở đầu bằng việc khái quát pháp luật nhượng quyền thương mại của Úc. Tiếp dó bài viết tập trung làm rõ các nội dung cơ bản của pháp luật nhượng quyền thương mại của Úc, bao gồm: khái niệm nhượng quyền thương mại, bản giới thiệu nhượng quyền thương mại, hợp đồng nhượng quyền thương mại, mối quan hệ giữa bên nhượng quyền và bén nhận quyền, các phương thức giải quyết tranh chấp nhượng quyền thương mại. Các nội dung này được phản tích trên cơ sở có sự liên hệ tới pháp luật các nước, đặc biệt là pháp luật Việt Nam