Bàn về nguyên tắc xử lý vi phạm hành chính đối với người chưa thành niên - Trương Tư Phước (2022)
Bài viết phân tích nội dung và một số bất cập trong quy định của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 (sửa đổi, bổ sung năm 2020) vì các nguyên tắc xử lý người chưa thành niên vi phạm hành chính. Từ đó, tác giả kiến nghị nhũng giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về nguyên tắc xử lý vi phạm hành chính đối với ngươi chưa thành niên.