Kinh nghiệm quốc tế về nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự và gợi ý cho Việt Nam - Nguyễn Thị Ngân (2023)
Bài viết giới thiệu kinh nghiệm của CEPEJ, UIHJ, Phần Lan, Thụy Điển, Pháp, Anh, Thái Lan và Trung Quốc trong việc nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự, qua đó, đề xuất các định hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự của Việt Nam trong thời gian tới