Thẩm quyền giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại từ thực tiễn xét xử tại Tòa án - Nguyễn Đức Vũ (2023)
Bài viết trình bày vấn đề lý luận và thực tiễn xác định thẩm quyền của Tòa án trong giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng nhượng quyền thương mại, từ đó, tác giả đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện quy định này