Hiệu quả ứng dụng chữ ký số trong hoạt động thương mại điện tử - Phạm Thanh Bình (2023)
Bài viết trình bày về tính pháp lý của chữ ký điện tử tại một số quốc gia trên thế giới, quy định pháp luật về chữ ký điện tử, chữ ký số và giao dịch điện tử tại Việt Nam, một số hạn chế từ đó đề xuất một số giải pháp