Tăng cường hiệu quả áp dụng thủ tục tư pháp rút gọn trong giải quyết vụ án hình sự - Bùi Thị Hạnh (2023)
Bài viết trình bày khái niệm, nội dung của thủ tục rút gọn trong tố tụng hình sự, làm rõ một số vấn đề còn vướng mắc, bất cập, từ đó, tác giả đưa ra một số đề xuất, kiến nghị nâng cao hiệu quả áp dụng thủ tục này trong thực tiễn