Quy định của pháp luật hiện hành về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do ô nhiễm, suy thoái môi trường - thực trạng và kiến nghị - TS. Phan Thị Thu Thủy (2023)
Bài viết tập trung phân tích, chỉ ra một số bất cập, hạn chế của quy định hiện hành về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do ô nhiễm, suy thoái môi trường; từ đó, đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định về vấn đề này cho phù hợp ở nước ta hiện nay.