Một số vướng mắc trong xét xử tội phạm ma túy theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2016 - ThS. Nguyễn Thị Bình (2023)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về các tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy quy định tại các điều 249,250,251 Bộ luật Hình sự năm 2015; đánh giá thực tiễn xét xử các loại tội phạm nêu trên và kiến nghị hoàn thiện pháp luật.