Về bài viết: "Lương Anh T phạm tội gì?" - Nhiều tác giả (2023)
Bài viết là những quan điểm khác nhau của tác giả về hành vi phạm tội của Lương Anh T. Thông qua nội dung quy định tại Bộ luật Hình sự năm 2015 và thực tiễn xét xử để xác định tội danh đối với hành vi phạm tội của Lương Anh T.