Nhận diện một số sai sót trong xét xử các tranh chấp kinh doanh, thương mại tại Tòa án và kiến nghị - Đỗ Văn Quân (2023)
Bài viết phân tích, chỉ ra một số lưu ý về thẩm quyền giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại của Tòa án; nhận diện một số sai sót trong xét xử các tranh chấp kinh doanh, thương mại tại Tòa án và đề xuất một số giải pháp, khắc phục, góp phần nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.