Hoàn thiện pháp luật về biện pháp khẩn cấp tạm thời trong vụ án hành chính - TS. Trần Lê Đăng Phương (2023)
Bài viết tập trung phân tích các quy định có liên quan đến cơ chế áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong Luật Tố tụng hành chính năm 2015. Thông qua đó, bài viết chỉ ra những bất cập có liên quan đến cơ chế này và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật.