Liêm chính tư pháp trong Nhà nước pháp quyền Việt Nam hiện nay - GS.TS. Nguyễn Minh Đoan (2023)
Bài viết tập trung làm rõ vấn đề liêm chính tư pháp ở nước ta, đồng thời, nêu ra một số giải pháp để bảo đảm liêm chính tư pháp ở nước ta trong giai đoạn hiện nay