Mở rộng hạn mức chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp tại Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Linh (2023)
Bài viết phân tích bất cập trong thực tiễn thi hành quy định pháp luật về hạn mức chuyển quyền sử dụng đất, đã tạo nên rào cản pháp lý đối với vấn đề tích tụ, tập trung đất đai, từ đó, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.