Bảo đảm thượng tôn Hiến pháp và pháp luật trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Phạm Hồng Thái (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá quan niệm, nội dung và những biểu hiện của tình trạng vi phạm nguyên tắc "thượng tôn Hiến pháp và pháp luật" và đề xuất một số giải pháp đảm bảo thực hiện nguyên tắc rất quan trọng này trong thời gian tới