Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác thanh tra công vụ đáp ứng yêu cầu phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ - Vũ Chiến Thắng (2023)
Bài viết trình bày các vấn đề: Công tác tổ chức cán bộ là gốc rễ của quyền lực; Tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác thanh tra công vụ; Giải pháp nâng cao hiệu quả thanh tra công vụ thời gian tới