Sự tương đồng, khác biệt giữa tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Nguyễn Thị An (2023)
Bài viết phân tích cơ sở pháp lý và điểm tương đồng và khác biệt giữa tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và một số khuyến nghị nhằm đạt hiệu quả trong xác định tội danh