Hoàn thiện quy định của pháp luật về công tác quản lý bị can, bị cáo trong các trại tạm giam - Phạm Đức Huyên (2023)
Bài viết phân tích, chỉ ra một số bất cập trong các quy định của pháp luật về công tác quản lý bị can, bị cáo trong các trại tạm giam và đề xuất ý kiến nhằm hoàn thiện các quy định này trong thời gian tới.