Bàn về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác - Trương Quang Vinh (2023)
Bài viết phân tích một số bất cập quy định trong tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, qua đó, tác giả đưa ra một số đề xuất nhằm hướng tới việc hoàn thiện quy định này