Quy định mới tại dự thảo Luật Giá (sửa đổi) về dịch vụ thẩm định giá - Phạm Văn Bình (2023)
Bài viết trình bày khái quát về thẩm định giá; Khung pháp lý về dịch vụ thẩm định giá từng bước được củng cố, hoàn thiện; Đề xuất quy định mới về dịch vụ thẩm định giá