Hoạt động thẩm định giá ở Việt Nam: Thực trạng và khuyến nghị - Vũ Nhữ Thăng (2023)
Bài viết trình bày thực trạng thẩm định giá tại Việt Nam, trong đó chỉ ra kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân của hạn chế đó, từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quy định này