Kinh nghiệm bảo vệ trẻ em của một số nước trên thế giới - Giá trị tham khảo cho Việt Nam - Lê Thanh Bình (2023)
Bài viết trình bày về kinh nghiệm bảo vệ trẻ em của một số quốc gia trên thế giới (Thụy Điển, Mỹ, Anh...) và đúc rút giá trị tham khảo cho Việt Nam