Hoàn thiện quy định pháp luật về tạm giam trong Quân đội nhân dân Việt Nam - Vũ Văn Hùng (2023)
Bài viết trình bày thực trạng quy định pháp luật, một số hạn chế trong việc áp dụng tạm giam trong quân đội nhân dân, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tạm giam trong Quân đội nhân dân Việt Nam.