Hoàn thiện pháp luật phá sản doanh nghiệp - Nguyễn Thị Nga (2023)
Bài viết phân tích khái quát các quy định của Luật Phá sản năm 2014 và thực tiễn áp dụng. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện Luật Phá sản hiện hành