An toàn cho phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng - Nguyễn Thị Thanh Thủy (2023)
Bài viết trình bày về thực trạng tình ảnh hưởng của mạng xã hội, không gian mạng đến "an toàn" cho phụ nữ và trẻ em, và để xuất một số giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho đối tượng này trên không gian mạng