Pháp luật quốc tế và Việt Nam về phòng, chống mua bán người xuyên biên giới - Nguyễn Phương Thảo (2023)
Bài viết trình bày quy định pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam về mua bán người; Những hạn chế của pháp luật Việt Nam trong công tác áp dụng pháp luật về phòng, chống mua bán người xuyên biên giới; Và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống mua bán người tại Việt Nam