Đàm phán thương mại trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay - Chu Thị Khánh Ly (2023)
Bài viết trình bày về bối cảnh chuyển đổi số và những thách thức trong hoạt động đàm phán thương mại của Việt Nam và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả đàm phán thương mại trong bối cảnh chuyển đổi số