Giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại tòa án sau đại dịch Covid-19 - Từ góc nhìn hoàn thiện pháp luật - Nguyễn Minh Quốc Việt (2023)
Bài viết trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn quá trình giải quyết các mâu thuẫn phát sinh thì phương thức giải quyết thông qua tòa án, những khía cạnh bất cập của pháp luật hiện hành, từ đó, đề xuất một số giải pháp tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho các chủ thể kinh doanh khi tham gia tố tụng tại tòa án trong tình hình mới.