Pháp luật và thực tiễn bảo đảm quyền có mức sống thích đáng ở Việt Nam hiện nay - Hoàng Hùng Hải (2023)
Bài viết trình bày và đánh giá quy định pháp luật và những kết quả, hạn chế trong bảo đảm quyền có mức sống thích đáng và kiến nghị giải pháp nhằm bảo đảm tốt hơn quyền này ở Việt Nam.