Mở rộng quyền cho người sử dụng đất được hưởng chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trong Dự thảo sửa đổi Luật Đất đai năm 2013 - Doãn Hồng Nhung (2023)
Bài viết phân tích, đánh giá những nội dung hiện hành về đối tượng chủ thể được Nhà nước bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi thu hồi đất, từ đó, đưa những đề xuất mở rộng quyền cho người sử dụng đất