Phân loại hợp đồng theo pháp luật Việt Nam và Trung Quốc - dưới góc độ so sánh - Phạm Thị Mỹ Linh (2023)
Bài viết phân tích hợp đồng theo pháp luật dân sự Việt Nam, hợp đồng theo pháp luật Trung Quốc và một số nhận xét về phân loại hợp đồng trong Bộ luật Dân sự Trung Quốc năm 2020 và so sánh với chế định hợp đồng trong pháp luật Việt Nam