Quan hệ phối hợp giữa cơ quan an ninh điều tra với các cơ quan, tổ chức hữu quan trong điều tra vụ án hình sự - Hoàng Tuấn Anh (2023)
Bài viết trình bày khái quát chung các vấn đề lý luận và thực trạng quy định về quan hệ phối hợp giữa Cơ quan An ninh điều tra với các cơ quan, tổ chức có liên quan trong điều tra vụ án hình sự, từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện trên thực tiễn