Một số giải pháp nhằm khắc phục tình trạng tham nhũng chính sách - Nguyễn Thanh Giang (2023)
Bài viết trình bày thực trạng tham nhũng chính sách trong quá trình xây dựng và thực thi chính sách, pháp luật và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả ban hành và thực thi chính sách, pháp luật nhằm khắc phục tình trạng tham nhũng chính sách